Công ty Thắng Vân Lào Cai là một trong những công ty hàng đầu tại Lào Cai về thiết kế, thi công và lắp đặt các hệ thống quảng cáo, nội thất và PCCC.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và các nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Thi công hệ thống quảng cáo: Thi công bảng hiệu, biển quảng cáo, in ấn, quảng cáo trên xe, quảng cáo trên tàu hỏa và các loại hình quảng cáo khác.

  • Thiết kế và thi công nội thất: Thiết kế và thi công các công trình nội thất cho căn hộ, nhà riêng, văn phòng, cửa hàng, quán café, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các công trình khác.

  • Thi công hệ thống PCCC: Thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các công trình xây dựng như nhà ở, tòa nhà cao tầng, trường học, bệnh viện và các công trình công cộng khác.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với dịch vụ của chúng tôi và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Với phương châm “khách hàng là trên hết”, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

LỜI CAM KẾT CỦA THẮNG VÂN LÀO CAI

THẮNG VÂN LÀO CAI thực hiện lời tuyên thệ về sản phẩm do THẮNG VÂN LÀO CAI sản xuất:

– BẢO HÀNH 5 NĂM hậu mãi hàng đầu Việt Nam. Chỉ sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao và bảo trì trọn đời sản phẩm.

– SAI 1 ĐỀN – 10 cam kết sản xuất nội thất từ chất liệu như đã kí trong hợp đồng, nếu phát hiện ra gian lận, sai sót.

– NGHIỆM THU 3 BÊN Chúng tôi sẵn sàng để đối chất nghiệm thu với bên thứ 3 và kiểm định sản phẩm khi hoàn thành.

– Giá thành sản phẩm của THẮNG VÂN LÀO CAI tối ưu nhất nhưng không rẻ nhất bởi chúng tôi chỉ sử dụng nguyên vật liệu cao cấp, nói không với hàng giá rẻ hay vật liệu thay thế như một số đơn vị thấp cấp khác.

Công ty Thắng Vân Lào Cai cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín và đảm bảo chất lượng sản phẩm đến từng chi tiết. Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi cam kết những điểm sau đây:

  1. Chất lượng sản phẩm: Chúng tôi cam kết sử dụng nguyên liệu và thiết bị chất lượng cao nhất để sản xuất sản phẩm, đảm bảo sự bền vững và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

  2. Thời gian hoàn thành đúng tiến độ: Chúng tôi cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến kế hoạch và tiến độ của khách hàng.

  3. Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, đồng thời không giảm chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

  4. Hậu mãi và bảo hành tốt nhất: Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ hậu mãi tốt nhất, đảm bảo sản phẩm được bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo hoạt động tốt nhất và có tuổi thọ lâu dài nhất.

  5. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Chúng tôi cam kết sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và lắp đặt.

Tôi hy vọng qua những thông tin về công ty Thắng Vân Lào Cai và cam kết của chúng tôi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, quảng cáo và hệ thống PCCC, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, độc đáo và tinh tế nhất.

Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác và phục vụ khách hàng trong quá trình thiết kế, thi công và lắp đặt sản phẩm. Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chân thành cảm ơn và mong sớm được hợp tác với quý khách hàng!

Hotline: 0886786286